คู่มือสำหรับผู้เริ่มต้น

วิธีการลงทะเบียน

มันง่ายมากที่จะเริ่มต้นการเดินทางสู่ความโชคดี .คุณเพียงแค่คลิกที่ปุ่ม "สมัครสมาชิก" ที่ด้านบนของหน้า ซึ่งจะนำคุณไปยังหน้าการสมัครสมาชิก. กรอกข้อมูล และคุณได้บันทึกเสร็จแล้ว!

 

ขั้นตอนต่อไปคือการฝากเงินเข้าบัญชีของคุณ

วิธีการฝากเงิน

เรามีวิธีการฝากเงินเข้าบัญชีของคุณหลายวิธี,คุณสามารถเลือกวิธีใดก็ได้ที่เหมาะกับคุณที่สุด.คุณจะเห็นรายละเอียดใน Game Ape เกมของเรา หรือคุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้า ชั่วโมง/7 เพื่อขอความช่วยเหลือได้

1. โอนผ่าน ธนาคาร
2. โอนผ่าน Help2Pay.
3. โอนผ่าน คิวอาร์โค้ด
4. สกุลเงิน Crypto USDT (เร็ว ๆ นี้)

วิธีการถอน

คุณสามารถถอนเงินของคุณโดยตรงภายในเกมได้อย่างง่ายดายมาก

หากยอดเงินเยอะ,คุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง/7

เกี่ยวกับกระเป๋าสตางค์

เมื่อคุณฝากเงินเข้าบัญชีสำเร็จแล้ว, คุณจะเห็นเครดิตในกระเป๋าเงินของบัญชีคุณ.คุณสามารถเข้าร่วมและเล่นเกมทั้งหมดใน Game Ape ด้วยกระเป๋าเงินเดียวกัน โบนัสและเครดิตฟรีทั้งหมดจะถูกเพิ่มไปยังกระเป๋าเงินบัญชีของคุณด้วย . 

สำหรับโปรโมชั่นจากกิจกรรมบางรายการ,เครดิตของคุณจะถูกโอนไปยังกระเป๋าเงินสำหรับโปรโมชัน.เครดิตในกระเป๋าเงินโปรโมชันนั้นมีไว้สำหรับช่วงเวลาโปรโมชันเท่านั้น.เครดิตยอดคงเหลือจะกลับไปที่กระเป๋าเงินหลักในบัญชีของคุณเมื่อคุณสำเร็จกิจกรรมโปรโมชันหรือสิ้นสุดกิจกรรมโปรโมชัน

วิธีที่จะชนะ

ถ้าคุณรู้สึกโชคดีกับบางเกม,จงทำต่อไป.แต่ถ้าหากคุณรู้สึกโชคดีกับเกม,อย่ายืนกราน,ที่จะเปลี่ยนไปเล่นเกมอื่น

ถ้าวันนี้ไม่ใช่วันของคุณจริงๆ,ก็พักผ่อนบ้าง.ออกไปกับเพื่อนหรือครอบครัวเพื่อเปลี่ยนอารมณ์ของคุณ.การใช้เวลาร่วมกับคนที่คุณรักเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตเช่นกัน.Game Ape จะอยู่ที่นี่เสมอ,คุณยินดีที่จะกลับมาเมื่อรู้สึกว่าถึงเวลาแล้ว! บางทีคุณอาจได้รับพรจากเทพธิดาแห่งโชคลาภ