gameape- โปรแกรมพันธมิตร.jpg

สล็อตและเคล็ดลับการเล่นเกมเพิ่มเติม

6 นักพนันกีฬาที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกแห่งการเดินพัน

โลกแห่งการพนันกีฬาให้ความเย้ายวนใจ ความน่าดึงดูด ความตื่นเต้นและความมั่งคั่งมากมาย ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่คนนับล้านพยายามเสี่ยงโชคทุกปีในการเดิมพันกีฬาเพื่อชิงรางวัลใหญ่ แต่มีน้อยคนที่ประสบความสำเร็จ และบรรดาผู้ที่ทำคือคนที่มีความอุตสาหะ กลยุทธ์ และโชคเล็กน้อย นักพนันระดับดาราส่วนใหญ่ทั่วโลกใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยว และมีข้อมูลสาธารณะเกี่ยวกับพวกเขาน้อยมาก บทความนี้ได้แสดงรายการและความรู้สึกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกของการพนันกีฬา


6 นักพนันกีฬาที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกแห่งการเดินพัน
6 นักพนันกีฬาที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกแห่งการเดินพัน

1.Billy Walters


เกิดในเมืองชนบทเล็กๆ ในรัฐเคนตักกี้ (Kentucky ) วิลเลียม ที. วอลเตอร์ส หรือที่รู้จักในชื่อ บิลลี่ วอลเตอร์ส (Billy Walters) ถือว่าเป็นนักพนันกีฬาที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาล เขามีสถิติที่โดดเด่นและน่าอิจฉาสำหรับการสูญเสียเพียงครั้งเดียวใน 39 ปี! ตอนนี้เกษียณแล้ว บิลลี่อ้างว่าได้ชนะ 57% ในการเดิมพันกีฬาของเขา โดยมีรายได้มากกว่า 50 ล้านเหรียญต่อเดือนที่จุดสูงสุด ทุกอย่างเริ่มต้นในปี 1980 เมื่อเขาเข้าร่วมกลุ่มที่ใช้คอมพิวเตอร์เพื่อตรวจสอบผลการแข่งขันกีฬา บิลลี่ ใช้การระบุเส้นการเดิมพันที่อ่อนแอที่สุดจากข้อมูลที่เพื่อนร่วมงานของเขาให้มา และวางเดิมพันที่ใหญ่ที่สุด มันเป็นวิธีที่เขากลายเป็นผู้เชี่ยวชาญของเกม มันทำให้เขากลายเป็นเจ้าแห่งเกม คิดค้นด้วยต้นเองและสร้างสรรค์วิธีการใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง.


2.Parlay Patz


เบนจามิน ทัคเกอร์ แพตซ์ (Benjamin Tucker Patz) ที่อาศัยอยู่ในนิวยอร์กเป็นเด็กอายุ 23 ปี และได้ชายาว่าเป็นเด็กพนันกีฬา เขากลายเป็นที่รู้จักจากการเดิมพันบอลสเต็ป(พาร์เลย์) 13 ขาและ 15 ขา และเป็นเจ้าแห่งพาร์เลย์แบบต่อออดออดด์ รายงานอ้างว่าเขาได้สะสมเงินรางวัลรวมมากกว่า 1.1 ล้านดอลลาร์ใน 50 วัน อย่างไรก็ตาม ความฝันของเขาเหมือนวิ่งชนสิ่งกีดขวางบนถนนเมื่อเขาประสบกับคดีความในการส่งภัยคุกคามในการค้าระหว่างรัฐหรือต่างประเทศ


3.Tony Bloom


ไม่มีใครรู้เกี่ยวกับ โทนี่ บลูม (Tony Bloom) มากนัก ยกเว้นความเป็นเจ้าของทีม EPL Brighton & Hove Albion ชื่อเสียงของเขาในฐานะนักฆ่าเลือดเย็นบนโต๊ะโป๊กเกอร์ทำให้เขาได้รับสมญานามว่า 'The Lizard' Tony มีชื่อเสียงในด้านการเดิมพันที่มีความเสี่ยงสูง แบบจำลองการวิเคราะห์ข้อมูลที่ซับซ้อน และความอุตสาหะที่มีมูลค่ามากกว่าหนึ่งพันล้านเหรียญ เขาเปิดบริษัทที่ปรึกษาด้านการพนัน Starlizard ซึ่งให้บริการแก่ผู้ชื่นชอบการเดิมพันที่มีชื่อเสียง บริษัทตั้งอยู่ในลอนดอน มีหน่วยงานรายงานว่าซี่วางเดิมพันประมาณ 1 ล้านปอนด์ต่อสัปดาห์สำหรับเกมฟุตบอลทุกเกม


4.Bill Benter


William (Bill) Benter เกิดในปี 1957 ที่เมือง Pittsburgh ประเทศสหรัฐอเมริกา และอาจเป็นหนึ่งในนักพนันที่มีเสน่ห์ที่สุดตลอดกาล เริ่มต้นด้วยแบล็คแจ็ค (blackjack) เขาย้ายไปฮ่องกงเพื่อพนันม้า เขาออกแบบระบบที่ไม่มีข้อผิดพลาดซึ่งสามารถทำนายความน่าจะเป็นในการชนะของม้าแข่งแต่ละตัว เขาได้รับรางวัล 2 ล้านดอลลาร์ในปี 1991 ซึ่งเปลี่ยนเป็น 30 ล้านดอลลาร์ในปี 1997 ช่วงเวลาที่กำหนดได้มากที่สุดคือตอนที่เขาทำนายผู้ชนะจาก 3 เผ่าพันธุ์ได้สำเร็จในคราวเดียวด้วยอัตราคี่ที่ 1 ใน 10 ล้าน แต่ก็ยังชนะ อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้นำเงินที่ได้มา ดังนั้นบริจาคเงินทั้งหมดเพื่อการกุศล


5.Marco D’Angelo


Marco D'Angelo ไม่เหมือนนักพนันรายอื่นในรายการนี้ ไม่ได้ซ่อนตัวจากสายตาของสาธารณชน คุณสามารถพบเขาในรายการ กีฬาค้างคืนอเมริกา (Sports Overnight America) หรือ ESPN เขาเปิดเผยและซื่อสัตย์เกี่ยวกับกลยุทธ์ของเขาและพยายามช่วยเหลือนักพนันคนอื่นๆ การเดิมพันเป็นเวลาเกือบ 40 ปี เขาได้รับชื่อเสียงจากการมีหนึ่งในแนวทางการเดิมพันเบสบอลที่มีการบันทึกยาวนานที่สุด เขาชนะ 25 เกมติดต่อกัน มาร์โค (Marco) เริ่มพนันม้าเมื่ออายุ 17 ปี เขามีทุน 50 ดอลลาร์และทำกำไรได้ 5,000 ดอลลาร์โดยการพนันกับเจ้ามือรับแทงในท้องถิ่น


6.Zeljko Ranogajec


ชาวออสเตรเลีย Zeljko 'The Joker' Ranogajec ที่อาศัยอยู่ในเขตชานเมืองของซิดนีย์เป็นองค์กรการพนันที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เขาเริ่มต้นด้วยแบล็คแจ็คและมีชื่อของเขาในหอเกียรติยศแบล็คแจ็ค อย่างไรก็ตาม ความสนใจของเขาเปลี่ยนไปเป็นการแข่งม้า และเขาเป็นเจ้าของ Colossus Bets องค์กรการพนันของอังกฤษดำเนินการสระแข่งม้าของอังกฤษโดยร่วมมือกับสนามแข่งม้า 55 แห่ง รายงานระบุว่า Zeljko มีมูลค่าการซื้อขายทั่วโลกต่อปีมากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ Zeljko วางเดิมพันทุกนาทีของทุกวันในการแข่งขันกีฬาทั่วโลก


สรุป


บทความนี้แสดงรายชื่อที่น่าตื่นเต้นที่สุดในโลกการเดิมพันโดยไม่เรียงลำดับเฉพาะ รายการไม่ได้ละเอียดถี่ถ้วนและเราเสนอชื่อนักพนันหกคนเท่านั้น นักพนันอย่าง Steve Fezzik, 50 Cent, Pete Rose, So Money และ Ashton Kutcher ต่างก็มีความคิดที่ยิ่งใหญ่ในโลกของการพนัน เราแนะนำผู้ชื่นชอบการเดิมพันที่ติดการพนันที่สำคัญเพื่อรับความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญ


สมัครสมาชิกที่นี่ที่ gameape และวางเดิมพันกีฬาที่คุณชื่นชอบ! สนุกกับการเดิมพัน!

21 views
gameape fb like free credits.gif