gameape- โปรแกรมพันธมิตร.jpg

สล็อตและเคล็ดลับการเล่นเกมเพิ่มเติม

ทำไมจึงเป็นเรื่องยากสำหรับแฟนกีฬาที่จะเป็นนักพนันกีฬา?

ผู้คนจำนวนมากที่เป็นแฟนกีฬาจบลงด้วยการพยายามเข้าสู่ฉากการพนันกีฬา และล้มเหลว พวกเขามักจะคิดว่าเนื่องจากพวกเขาเป็นแฟนของเกมมาเป็นเวลานาน พวกเขาจะสามารถทำการเดิมพันที่มีการศึกษาได้ แต่พวกเขามักจะผิดบ่อย การเดิมพันกีฬาไม่ได้เกี่ยวกับการเป็นแฟนของกีฬาบางประเภท การรู้จักเกมจากภายในสู่ภายนอกจะทำให้คุณได้ไกลถึงเพียงนี้ นักพนันกีฬาต้องคำนึงถึงตัวแปรที่แม้แต่แฟนกีฬาพันธุ์แท้ส่วนใหญ่มองข้ามไป พวกเขายังต้องมีความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับฉากการเดิมพันด้วย นั่นคือเหตุผลที่การทำงานอย่างหนักเพื่อเป็นนักพนันกีฬา และนี่คือสาเหตุบางประการที่ทำให้แฟนกีฬาจำนวนมากล้มเหลวในการเป็นนักพนันกีฬาที่ดี


ทำไมจึงเป็นเรื่องยากสำหรับแฟนกีฬาที่จะเป็นนักพนันกีฬา?
ทำไมจึงเป็นเรื่องยากสำหรับแฟนกีฬาที่จะเป็นนักพนันกีฬา?

1. พวกเขาลำเอียงสำหรับ ทีม โปรด ของพวกเขา


แฟนกีฬาส่วนใหญ่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของทีมบางทีม ไม่มีอะไรผิดปกติกับการสนับสนุนและเชียร์ทีมเมื่อคุณเป็นแฟนกีฬา แต่ทันทีที่คุณเข้าสู่การเดิมพันกีฬา สิ่งนี้จะกลายเป็นภาระ บ่อยครั้งที่นักพนันกีฬามือใหม่เดิมพันทีมโปรดโดยไม่ดูข้อเท็จจริงและสถิติที่อยู่รายรอบ มักส่งผลให้พวกเขาผิดหวัง หากคุณไม่สามารถละอคติต่อทีมโปรดของคุณในขณะที่ทำการเดิมพันได้ คุณควรอยู่ห่างจากการพนันกีฬาโดยสิ้นเชิง มิฉะนั้น คุณจะสูญเสียเงินมากกว่าชนะ


2. พวกเขาลำเอียงสำหรับผู้เล่นคนโปรดของพวกเขา


แฟนกีฬาบางคนไม่มีอคติต่อทีมใดทีมหนึ่งแต่มีอคติต่อผู้เล่นบางคน อีกครั้ง ไม่มีอะไรผิดปกติกับการรู้สึกเกรงกลัวในความกล้าหาญและทักษะของใครบางคนในกีฬาชนิดนี้ แต่ถ้านักพนันปล่อยให้สิ่งนั้นมาบดบังการตัดสินของพวกเขา พวกเขาก็จะมีอคติ หลังจากนั้นแทนที่จะเดิมพันในขณะที่ขึ้นอยู่กับสถิติ พวกเขาเดิมพันว่าพวกเขาชอบใครและทีมที่พวกเขาอยู่ คุณอาจโชคดีกับมันครั้งหรือสองครั้งแต่ไม่นาน หากผู้เล่นที่คุณสนับสนุนเสียฟอร์ม นั่นหมายความว่าคุณจะเริ่มเสียเงิน นั่นคือเหตุผลที่ดีที่สุดที่จะรักษาความอคติของคุณไว้ในใจขณะที่ทำการเดิมพันกีฬา


3. พวกเขาไม่มีแหล่งเงินทุน


หนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของการเดิมพันทุกประเภทคือแหล่งเงินทุนที่มั่นคง นักพนันกีฬามืออาชีพหรือกึ่งมืออาชีพทุกคนมีแหล่งเงินทุนที่พวกเขาเดิมพัน หากพวกเขาเสียแหล่งเงินทุนนั้น พวกเขาก็จะหยุดเดิมพัน แต่คนที่เป็นแฟนกีฬาและไม่ใช่นักพนันมักจะใช้เงินในการเดิมพันจากกระเป๋าของพวกเขา พวกเขาไม่รู้ว่าแหล่งเงินทุนคืออะไรและมันอันตราย พวกเขาอาจโชคดีครั้งหรือสองครั้ง แต่ส่วนใหญ่แล้ว พวกเขาต้องสูญเสียเงินทั้งหมดและผิดหวัง กฎข้อแรกในการเป็น นักพนัน คือคุณต้องมีแหล่งเงินทุนที่มั่นคง แต่แฟนกีฬามักจะล้มเหลวในการทำเช่นนี้และไม่ประสบความสำเร็จในฐานะนักพนันกีฬา


4. พวกเขาเน้นความสนุกมากกว่า


การเป็นแฟนกีฬาเป็นเรื่องสนุกใช่ไหม? การออกไปเที่ยวกับเพื่อนฝูงในการดูกีฬาเป็นงานอดิเรกที่โปรดปรานของหลายๆ คน แต่เมื่อพูดถึงการเดิมพันกีฬา ชีวิตไม่ได้เรียบง่ายอีกต่อไป เมื่อการพนันกีฬาเป็นอาชีพของคุณ คุณต้องจริงจังกับมันตลอดเวลา อุบัติเหตุเล็กน้อยอาจทำให้คุณโชคร้าย นักพนันที่จริงจังไม่ค่อยได้รับความสนุกสนานในขณะเดิมพัน แต่นักพนันบางครั้งอาจได้รับเงินพิเศษเล็กน้อย หากใครเป็นแฟนกีฬาที่มักจะสนุกมากเกินไปในขณะที่แมตช์จะไม่ใช่นักพนันกีฬาที่ยอดเยี่ยม บางคนชอบดื่มแอลกอฮอล์ขณะดูการแข่งขัน ซึ่งอาจทำให้เกิดความผิดพลาดได้หากคุณเป็นนักพนันกีฬา การเดิมพันต้องการให้คุณมีสติสัมปชัญญะและคอยติดตามสถิติที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ นั่นเป็นเหตุผลที่แฟนกีฬาที่มึนเมาจะไม่มีวันเป็นนักพนันที่ดี


บทสรุป


การเป็นนักพนันกีฬามืออาชีพนั้นค่อนข้างเหมือนกับการเป็นมืออาชีพทางธุรกิจ คุณต้องติดตามผลกำไรและขาดทุนของคุณอย่างต่อเนื่อง นักพนันกีฬาปฏิบัติต่อกีฬาเสมือนเป็นแหล่งของเงินที่ได้มา ในขณะที่แฟนกีฬาปฏิบัติต่อกีฬาเสมือนเป็นแหล่งความบันเทิง มีความแตกต่างอย่างมากระหว่างคนทั้งสอง หากคุณถือว่ากีฬาเป็นเพียงความบันเทิง คุณจะไม่สามารถเห็นการทำงานหนักที่นำไปสู่การเดิมพันกีฬาได้ แฟนกีฬามักจะใช้เงินไปกับของที่ระลึกและไม่เพิ่มเงินในบัญชี สิ่งนี้ทำให้พวกเขาแตกต่างจากนักพนันกีฬาที่กิน นอน และหายใจในการเดิมพันกีฬา นั่นคือเหตุผลที่ว่าทำไมแฟนกีฬาพันธุ์แท้จึงไม่ค่อยเป็นนักพนันกีฬาที่ยอดเยี่ยม

เดิมพันกีฬาที่คุณเลือกวันนี้ ที่ GameApe รับโอกาสในการชนะเดิมพันของคุณและเป็นผู้ชนะ! สนุกกับการเดิมพัน!

16 views
gameape fb like free credits.gif